Tổng Hợp Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Tại cổng game Uy Tín

- View : 320

Khi lựa chọn tham gia giải trí tại các sân chơi trực tuyến, chuyên mục mà người tiêu dùng vẫn thường quan tâm và chú ý đến nhất là các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi. Khách hàng của SunCity cũng không ngoại lệ. Để giúp mọi người, đặc biệt là các thành viên của cổng game này không phải mất công tìm kiếm, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những chương trình khuyến mãi thường có tại sân chơi này.  

Khuyến mãi Suncity có gì đặc biệt

Sun city là một sân chơi giải trí trực tuyến có số lượng thành viên ủng hộ vô cùng đông. Cũng chính vì như vậy, nên hệ thống cổng game này rất thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi để tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ họ, đồng thời cũng muốn dựa vào những chương trình này để thu hút và lôi kéo người tiêu dùng đến với sân chơi của mình nhiều hơn.

Chương trình khuyến mãi của Suncity có gì đặc biệt
Chương trình khuyến mãi của Suncity có gì đặc biệt

Theo một cuộc khảo sát và lấy ý kiến khách hàng gần đây do hiệp hội trò chơi châu Á tiến hành thực hiện, thì chuyên mục chương trình khuyến mãi của SunCity được chấm điểm tương đối cao, đạt đến 4.9*/5*, bởi vì những nguyên nhân sau:

  • Chương trình khuyến mãi có phạm vi áp dụng rộng, hầu như tất cả người chơi khi đến với sân chơi này đều sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi
  • Các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi được cập nhật liên tục trên website hệ thống cổng game, dễ dàng cho người tiêu dùng theo dõi và nắm bắt thông tin.
  • Chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi luôn có sự đổi mới về giá trị ưu đãi, nhằm tăng tính tò mò và dậy lên ham muốn tiêu dùng của người chơi.

Tổng hợp khuyến mãi tại cổng game Suncity

Dưới đây là chi tiết những chương trình khuyến mãi thường xuyên được cập nhật tại hệ thống cổng game Suncity.

  • Chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi áp dụng cho thành viên mới:

Đăng ký tài khoản, được cộng ngay 50.000 VND vào tài khoản mới. Thành viên có thể sử dụng số tiền được cộng này để trải nghiệm các trò chơi, dịch vụ có mặt tại cổng game. (Lưu ý: số lần trải nghiệm miễn phí sẽ bị giới hạn, và danh mục các sản phẩm có thể trải nghiệm là tương đối hạn chế)

Thành viên mới của Suncity sẽ được hưởng khuyến mãi nạp thẻ lần đầu, giá trị lên đến 10% thẻ nạp. Ngoài lần nạp thẻ đầu tiên, thành viên mới sẽ được hưởng thêm các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hàng tuần, hàng tháng… giá trị lên đến 20% thẻ nạp.

Tổng hợp các khuyến mãi tại SunCity
Tổng hợp các khuyến mãi tại SunCity

Được hưởng ưu đãi hoàn trả sau mỗi ngày tham gia sử dụng dịch vụ giải trí tại cổng game, giá trị có thể lên đến 2.000.000 VNĐ mỗi ngày.

  • Chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi áp dụng cho hội viên, thành viên VIP

Hội viên, thành viên VIP của SunCity sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ hàng tuần, hàng tháng giá trị lên đến 30% thẻ nạp.

Được hưởng ưu đãi hoàn trả mỗi ngày lên đến 3%, ưu đãi hoàn trả mỗi tháng lên đến 2%.

Được bốc thăm nhận quà tri ân hàng quý, tất cả các phiếu thăm đều sẽ có quà. Trong đó có những phần quà cực kỳ có giá trị như: Laptop, Điện thoại IP 13 promax, Headphone…

Người chơi có thể tải app Suncity để dễ dàng hơn trong các thao tác đăng ký nhận khuyến mãi và còn đem lại nhiều tiện ích cho người chơi nhé!

Lời kết

Chương trình khuyến mãi tại cổng game SunCity luôn nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn đến từ phía mọi người. Để biết được bản thân có được hưởng những chính sách ưu đãi và khuyến mãi này hay không, hãy truy cập vào website cổng game và nhập mã thành viên để kiểm tra bạn nhé. Rất nhiều phần quà thú vị có giá trị cao đang đón chờ bạn đấy.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Liên kết