Ở kỳ AFF Cup 2022 này thì Quang Hải vẫn có thể về tham gia cùng đội tuyển Việt Nam

- View : 309

Theo cơ quan của AFF đã thông báo tin vui cho đội tuyển Việt Nam rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn có thể từ Pháp trở về Việt nam tham gia AFF Cup 2022 được nếu như cầu thủ này muốn cống hiến. Hãy cùng bongda24h cùng tìm hiểu nguyên cùng với Xoilac TV ngay nhé!

Giải đấu AFF Cup 2022 sắp diễn ra sau khi kết thúc World Cup vài ngày 

Giải đấu vô địch Đông Nam Á 2022 sẽ được tổ chức diễn ra vào ngày 20/12 cho đến ngày 16/1. Sau khi World Cup kết thúc thì người hâm mộ Việt Nam sẽ được đón thêm 1 giải rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam đó là AFF Cup. Xoilac TV nghĩ với lịch dày đặc như vậy thì các cầu thủ có khả năng nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt cho mùa giải. Truy cập xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có thể xem những chi tiết mới nhất nhé!

AFF xác nhận Quang Hải không thể về Việt Nam thi đấu 

Theo thông tin từ Xôi Lạc TV, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không được trở về Việt Nam thi đấu vì giải này không nằm trong hệ thống FIFA. Nhưng không phải riêng trường hợp của Quang Hải chúng ta không được trở về mà nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài vẫn không được về cống hiến cho đất nước mình. Đó là điều đáng tiếc của Quang Hải và đội tuyển Việt Nam bởi vì thiếu tiền vệ này thì chúng ta sẽ rất khó triển khai bóng tuyến giữa.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Ở diễn biến khác thì AFF đã thông báo cho CĐV tin vui 

Nhưng FIFA đã công bố cho chúng ta rằng ở một diễn biến khác thì tiền vệ nỳ vẫn có thể về Việt Nam cống hiến được. VFF đã cho cổ động viên và nhiều huấn luyện viên đội bóng là cầu thủ cũ của Hà Nội vẫn có thể tham dự được giải này. Nhưng còn tùy thuộc vào cậu ta vì nếu như thực sự cậu ta muốn trở về thi đấu thì VFF sẽ làm quyền cho cầu thủ này được trở về Việt Nam thi đấu AFF Cup 2022. 

Báo Tiền Phong đã cho biết rằng: Chúng tôi còn 1 phương án mà chưa chốt được đó là trường hợp của Quang Hải vì chúng tôi còn đang đợi câu trả lời. Việc mà AFF Cup 2022 có mặt cậu ấy hay không là còn tùy thuộc vào cậu ta. Nếu như thực sự Quang Hải muốn cống hiến và tham dự giải đấu lần này thì VFF sẽ liên lạc với đội bóng hiện tại của anh ấy và làm việc về vấn đề này.

Theo thông tin mà Xoilac TV ở thời điểm trước đó thì VFF đã xác nhận được rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không hội ngộ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. Bởi vì lịch trình diễn ra AFF Cup này đã trùng với lịch mà Pau FC đang rơi vào giai đoạn khó khăn và quan trọng nhất của giải đấu của họ. Cho nên tiền vệ này sẽ không về Việt Nam thi đấu được. Dù Quang Hải của chúng ta sẽ đóng vai trò dự bị của đội bóng nhưng là một phần rất quan trọng đối với đội bóng này. Hi vọng rằng anh sẽ trở về Việt Nam thi đấu được và giành suất đá chính với các đồng đội bên FAU FC.

Điểm dừng chân mới của Quang Hải - Pau FC 

Điểm dừng chân mới của Quang Hải – Pau FC 

Những sự có lợi và có hại khi Quang Hải về thi đấu 

Theo như Xoilac TV nghĩ nếu như Quang Hải trở về Việt Nam thi đấu ở giai đoạn này thì cậu ấy sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu của Fau FC với nhiều đối thủ khác và sẽ khó bắt nhịp lại được cùng với các đồng đội ở Pháp. Bởi vì lúc đầu Quang Hải đã rất khó khăn để bắt kịp nhịp độ khi chơi bóng ở giải ligue 2 này. Và khiến anh sẽ mất đi nhiều thứ khác. Cũng như Đoàn Văn Hậu như vậy đã từng bỏ lỡ nhiều trận đấu bên Heerenveen đã chia tay câu lạc bộ sau khi về tham dự Sea Games 30.

Vì vậy chúng ta đều sẽ có 2 sự lựa chọn về việc của Quang Hải. Nếu về thi đấu thì có khi anh sẽ giống Đoàn Văn Hậu. Còn không thì anh sẽ phải ở lại tập luyện nhiều hơn cùng đồng đội. Những trận bóng đá mới nhất sẽ được Xoilac TV cập nhật hằng ngày. Truy cập ngay Xoilac TV để có thể xem những thông tin mới nhất nhé! 

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Liên kết