Kèo o/u 3.5 là gì? Đánh kèo o/u 3.5 chuẩn nhất

- View : 276

Kèo o/u 3.5 là gì? Thường được gọi là kèo o/u 3 1/2 một loại kèo o/u phổ biến được nhiều người yêu thích, vậy đánh kèo này như thế nào cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Kèo o/u 3.5 là gì?

Như đã nói ở trên, kèo o/u 3.5 trái còn được nhiều người gọi với cái tên khác là kèo 3 1/2 trái. Loại kèo này khá phổ biến ở các cổng game Việt Nam theo tham khảo từ 88bet1. Khi chơi, bạn không cần phải quan tâm đến đội nào thắng hay đội nào thua, mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng của 2 đội trong trận đấu đó là bao nhiêu để chọn cửa tài hay xỉu cho phù hợp nhất. 

Từ đầu trận đấu mà cổng game đã đưa ra mức tỷ lệ kèo cược cao như thế thì chắc chắn trận này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Do vậy, một khi xuất hiện kèo này khi chơi bạn nên đặt cửa tài với số bàn thắng của trận đấu phải từ 4 bàn trở lên thì mới dành được chiến thắng, còn dưới 3 bàn thì chọn cửa xỉu mới thắng cược được. 

Vì thế mà các chuyên gia cũng đưa ra các trường hợp sẽ xảy ra khi đặt kèo o/u 3.5 như sau: 

 • Nếu đội cửa trên có phong độ thi đấu tốt và mạnh hơn đội cửa dưới thì có thể chấp đội cửa dưới 1.5-2 trái, điều này cho thấy tỉ lệ kèo o/u cũng sẽ cao hơn.
 • 2 đội tham gia không có độ chênh lệch về lực lượng, lối đá thiên về tấn công thì cũng tạo cơ hội để ghi bàn nhiều hơn. 
 • Qúa khứ 2 đội đã có nhiều bàn thắng được ghi thì sẽ làm tỉ lệ o/u cao hơn, ví dụ như những trận Real Madrid vs Barce.
 • Với loại kèo o/u 3.5 trái này sẽ không có trường hợp hòa hoặc thua thắng nửa tiền cược như các kèo khác. 

Kèo o/u 3.5 là gì?

Nhận biết kèo o/u 3.5 trái

Cũng giống như chúng tôi phân tích ở trên, những trận đấu này luôn có sự chênh lệch quá lớn khi đội chủ  nhà chấp đội khách đến 2.25 trái banh.

Đánh tài (trên) 3.5 trái

 • Thắng: Nếu như tổng số bàn thắng của trận đấu đó lớn hơn hoặc bằng 4 bàn, ví dụ tỉ số 2-2, 5-0…
 • Thua: Trận đấu có tổng số bàn thẳng nhỏ hơn hoặc bằng 3 bàn với tỉ số 0-0, 1-0, 2-0, 3-0

Đánh xỉu ( dưới ) 3.5 trái

 • Thắng: Số bàn thắng của trận đấu bé hơn hoặc bằng 3 bàn thì bạn sẽ thắng khi đánh xỉu.
 • Thua: Trận đấu có số bàn thắng nhiều hơn hoặc bằng 4 bàn.

Một số mẹo khi đánh kèo o/u 3.5

Một số mẹo khi đánh kèo o/u 3.5

Với bất kỳ loại kèo nào cũng vậy, muốn giành được chiến thắng thì bạn cần phải dự đoán, phân tích trận đấu sao cho chính xác nhất, biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp để vào kèo và bọc lót sao cho đảm bảo nguồn vốn của mình cùng chọn cổng game uy tín như link fb88 mới nhất

 • Từ đầu trận đấu, nếu kèo o/u cao nhưng cổng game chỉ đưa ra mức tỷ lệ chấp là 0.80 đến 0.88 thì người chơi đừng vội mà lao vào đặt kèo vội, hãy theo dõi trận đấu từ 3-5 phút xem mức tỷ lệ đó có lên 0.92 tới 0.95 hoặc cao hơn không, nếu có thì đánh.
 • Nếu chưa vào kèo mà banh nổ sớm thì cứ bình tĩnh chờ đội xem, chứ không nên nhập kèo liền khi banh chưa nổ. Nên phân tích và đợi tỷ lệ kèo ổn định nhất mới vào kèo được.
 • Trường hợp khi vào trận nhưng o/u lại tăng cao hơn so với lúc đầu nghĩa là 2 đội đó đang đá rất phóng khoáng, cổng game sợ nổ tài nên tăng kèo o/u lên. Lúc này bạn phải xem diễn biến trận đấu như thế nào đã rồi mới đưa ra quyết định nhé. 

Như vậy những chia sẻ trên của tructiepxoso.org về kèo o/u 3.5 trái và o/u 3 1/2, loại kèo này khá dễ nhận biết thắng thua khi đánh. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được giải đáp tốt nhất khi đánh kèo o/u 3.5 trái nhé, chúc bạn may mắn!

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Liên kết