Thông Tin Cổng Game Lừa Đảo Chính Xác Hay Không?

- View : 257

cổng game hiện đang nhận được nhiều thông tin rằng đây là sân chơi dự đoán online 789bet lừa đảo. Theo đó, tràn lan các tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín của cổng game. Liệu đó có phải là tin thật không, hãy cùng chúng tôi vào cuộc điều tra dưới đây nhé!

Đôi nét về cổng game 

Cổng game được hình thành vào năm 2007, có trụ sở chính đặt tại Philippines. Đồng thời, nhận được giấy phép hợp pháp từ chính phủ Philippines và Costa Rica. Đủ để thấy đây là một cổng game uy tín 789bet và tầm cỡ.

Kể từ khi trình làng game, cổng game luôn nỗ lực và vươn lên để trở thành “cây đa cây đề” trong giới. Sở hữu những sản phẩm chất lượng hàng đầu, dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tỷ lệ trả thưởng cao chót vót khó có sân chơi nào dám sánh ngang. Do đó, đây đích thực là cổng game hoàn hảo.

Đôi nét về cổng game 789Bet 

Đôi nét về cổng game 

Lý do xuất hiện thông tin cổng game lừa đảo

Dưới đây là một số thông tin cho rằng cổng game lừa đảo người chơi. Cụ thể:

Xuất hiện trang web giả mạo

Cổng game hiện đang sở hữu số lượng thành viên lên tới con số hàng triệu người. Cung cấp hệ thống kho game đa dạng và nhiều dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay có một số trang web giả mạo mọc lên nhằm lừa tiền người chơi.

Tuy nhiên, nhiều anh em không phát hiện ra đó là website lừa đảo mà vẫn truy cập vào. Đương nhiên sẽ bị lấy cắp thông tin, lừa với số tiền lớn. Và tin đồn cổng game lừa đảo xuất hiện từ đó.

Do đối thủ cạnh tranh

Vì là một sân chơi lâu năm nên mọi thứ rất hoàn hảo từ đó khó tránh được việc bị cạnh tranh. Theo đó, đối thủ vì đố kỵ mà tung những tin đồn chơi xấu cổng game. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy cực kỳ hoang mang.

Đây chính là chơi chiêu cực kỳ xấu nhằm gây tổn thất lớn đến cổng game. Với những anh em gắn bó lâu năm sẽ nhận ra ngay đây là chiêu trò. Tuy nhiên, những anh em chiếu mới sẽ nghi ngờ và không tin tưởng.

Thông tin cổng game lừa đảo là do người chơi

Thêm một nguyên nhân khiến thông tin cổng game lừa đảo đi xa hơn đó là do người chơi. Nhiều tay chơi không tuân thủ những quy định cổng game đặt ra hoặc gian lận khi chơi. Hoặc có thể tham gia những chương trình khuyến mãi nhưng không rút được tiền về.

Chính vì những điều đó mà họ đã tung tin cổng game  lừa đảo, không cho withdraw. Thực tế là vì người chới đó gian lận nên bị cổng game xử lý và thu hồi lại tiền thưởng. Không rút được tiền vì nhận ưu đãi nhưng không thực hiện đúng yêu cầu của cổng game. 

Thông tin cổng game 789Bet lừa đảo là tin đồn

Thông tin cổng game lừa đảo là tin đồn

cổng game có thực sự uy tín và không lừa đảo?

Như vậy có nhiều nguyên nhân cho rằng cổng game lừa đảo người chơi. Dưới đây chúng tôi sẽ chứng minh đây là cổng game uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Cụ thể:

Cổng game có giấy phép hợp pháp

cổng game  kể từ khi ra đời đã nhận được giấy phép hoạt động hợp pháp từ chính phủ Philippines và Costa Rica. Đồng thời được GEOTRUST công nhận là web cược an toàn và cung cấp giấy chứng nhận.

Hơn nữa, hiện cổng game đang sở hữu hàng triệu thành viên. Do đó, không thể có thông tin cổng game lừa tiền người chơi.

Mạng lưới bảo mật cấp quốc tế

Hệ thống bảo mật của cổng game cực kỳ an toàn vì nhờ sử dụng công nghệ mã hóa đa lớp. Hệ thống sử dụng những tính năng cực kỳ tinh vi, hiện đại. Do đó, bất kể là hacker chuyên nghiệp cũng không thể xâm nhập.

Thanh toán cực nhanh

Nạp và withdraw tại cổng game rất rõ ràng, nhiều hình thức thanh toán siêu tốc độ. Thời gian xử lý lệnh chỉ từ 2 – 10 phút, chính xác và an toàn. Hơn nửa, tỷ lệ đổi thưởng là 1:1 không qua trung gian, không mất phí. cổng game hỗ trợ tối đa giúp người chơi yên tâm tuyệt đối.

cổng game với kho game đa dạng

Hiện nay cổng game đang có một kho game vô cùng đồ sộ. Giúp cho người chơi có nhiều trải nghiệm tốt nhất. Các sản phẩm điển hình của cổng game đó là: game, dự đoán thể thao, Esport, trò chơi, trò chơi,…

cổng game 789Bet với kho game đố sộ

cổng game với kho game đố sộ

Giao diện gần gũi

Với thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Các danh mục trò chơi được bố trí rát khoa học, gọn gàng. Thao tác nhanh giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm mà không mất nhiều thời gian.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về thông tin cổng game lừa đảo. Qua đây hy vọng rằng anh em sẽ hiểu rõ hơn về cổng game. Một cổng game có hoạt động lâu năm không dễ gì gây tổn thất cho chính mình.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết