Thống Kê o/u bách chiến bách thắng

- View : 272

Thống Kê o/u như thế nào? Nếu là chuyên gia đặt cược thì chắc chắn rằng đây là kỹ năng bạn đã thuần thục. Tuy nhiên, nếu là người mới tham gia vào bộ môn này thì vấn đề này có thể làm khó bạn. Sau đây, hãy cùng tham khảo ngay những bí kíp Thống Kê o/u chuẩn từ chuyên gia bạn nhé!

Vì sao cần biết cách Thống Kê o/u chuẩn xác?

o/u vốn là 1 game có tính may rủi cao nên không phải ai chơi cũng hoàn toàn giành thắng lợi. Nhìn từ bên ngoài thì o/u chủ yếu liên quan tới đỏ đen. Tuy nhiên, nếu người chơi chỉ theo cảm tính, không theo đo lường thống kê thì bạn khó để giành chiến thắng.

Do đó, người chơi cần phải nắm được những kỹ năng Thống Kê chuẩn để cải thiện cơ hội chiến thắng. Thông thường, bạn cần phải có thời gian và đầu tư nhiều vốn để tích lũy thêm kinh nghiệm và có thông tin chuẩn nhất. Tuy nhiên, nếu học hỏi được cách Thống Kê của những chuyên gia đi trước thì bạn sẽ rút ngắn được nhiều thời gian hơn trong hành trình chinh phục thắng lợi.

Cách Thống Kê o/u
Thống Kê o/u chuẩn giúp gia tăng cơ hội chiến thắng

Thống Kê o/u đơn giản, hiệu quả nhất

Bất kỳ cổng game uy tín nào cũng sẽ có bảng thống kê lịch sử kết quả các trận. Dựa vào đây, bạn có thể tìm ra được quy luật của ván chơi. Tốt nhất là bạn nên theo dõi khoảng 2 – 4 ván cược để chắc chắn hơn trước khi bắt đầu đặt cược. Sau đó, bạn có thể bắt cầu o/u theo các trường hợp sau:

Cầu o/u nhịp 1 – 1 (cầu chuyền)

Nếu kết quả tài – xỉu ra xen kẽ nhau, kéo đến ván thứ 3 thì đã xuất hiện cầu chuyền. Theo quy tắc này, bạn chỉ cần đặt cược kết quả là tài – xỉu – tài – xỉu so le nhau khoảng 7 – 8 ván. Dây này sau đó sẽ kết túc, bắt đầu vào loại cầu o/u mới.

Cầu o/u nhịp 3 – 2 – 1

Cầu này chỉ dãy kết quả là 3 ván tài – 2 ván xỉu – 1 ván tài hoặc 3 ván xỉu – 2 ván tài – 1 ván xỉu. Bạn có thể theo cầu nếu thấy quy luật này kéo tới ván thứ 4. Nhịp này sẽ lặp lại 1 lần, có thể bắt cầu liên tục tới 12 ván liên tiếp.

Cách Thống Kê o/u nhịp 1 – 2 – 3

Cầu o/u nhịp 1 – 2 – 3 xuất hiện nếu kết quả theo quy luật 1 ván tài – 2 ván xỉu – 3 ván tài hoặc 1 ván xỉu – 2 ván tài – 3 ván xỉu. Người chơi sẽ nhận ra cầu này sau ván thứ 3, có thể tiếp tục theo cầu tới khi kết thúc. Nhịp này thường sẽ lặp lại 1 lần, tức là khoảng 12 ván liên tiếp. Việc anh em bắt đầu theo nhịp này càng sớm thì tỷ lệ ăn thưởng càng cao, không hề thua kém các ứng dụng đổi thưởng.

Cầu o/u 2 nhịp

Đây là loại cầu tỷ lệ 2:2, rất thường gặp ở các bàn chơi o/u. Người chơi sẽ gặp kết quả tài – tài – xỉu – xỉu hoặc xỉu – xỉu – tài – tài. Khi thấy cầu ra tới ván thứ 5 theo quy luật này thì bạn hãy theo cầu ngay. Chúng ta có thể bắt cầu theo cách này tới 8 ván liên tục.

Cầu o/u bệt

Đây là loại cầu đặc biệt và rất phổ biến khi kết quả tài hoặc xỉu ra liên tiếp 5, 6 ván. Nếu bạn tinh ý nhận thấy cầu bệt sau 3, 4 ván thì có thể theo cầu, đặt cược ngay theo dãy là 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8. Nếu thua ở bất kỳ lúc nào thì chúng ta hãy quay về đặt 1, theo cược tới khi cầu gãy.

Nhảy cầu – bẻ cầu

thông tin khó nhất là bẻ cầu vì cơ hội thành công rất thấp nhưng nếu trúng thì ăn cược rất cao. Cầu bẻ tức là nhịp cầu bị lệch so với quy luật thông thường. Ví dụ như đang ra cầu 1 tài – 2 xỉu thì đột ngột ván thứ 4 ra xỉu chứ không về tài theo đúng cầu. Lúc này, bạn nên dừng chơi, theo dõi nhịp cầu khác, tránh bị gãy cầu, mất tiền.

Xem thêm: Top 3+ phần mềm tính xác suất o/u đỉnh cao

Vừa rồi là các cách Thống Kê o/u chuẩn nhất. Anh em hãy dành thời gian luyện tập thật nhiều để áp dụng thành công nhé.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết