GIẢI ĐẤU FORTUNE LANTERN TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 168 TRIỆU

- View : 195

Đối với anh em đam mê bộ môn bài, game… của cổng game JBO thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua để có thể vừa thỏa mãn đam mê vừa rinh thưởng lớn về. 

Còn đối với anh em nào chưa đăng ký tài khoản tại cổng game cực kỳ uy tín như JBO thì đăng ký ngay để nhận vô vàn khuyến mãi cùng với trải nghiệm vô cùng chuyên nghiệp tại cổng game JBO nhé ! 

GIẢI ĐẤU FORTUNE LANTERN 3D JBO game – TỔNG THƯỞNG TỚI 168 TRIỆU

Giải đấu FORTUNE LANTERN 3D JBO game là nơi quy tụ của  những người chơi có niềm đam mê nhất đối với game. Nắm bắt được tâm lý đó cổng game JBO đưa ra tổng mức thưởng lên đến 168 triệu để cho những người chơi có thể thoải  mái trải nghiệm tại cổng game uy tín bậc nhất này !

  • Về Thời Gian Khuyến Mãi: 30/04/2023 23:00 (GMT+7) – 28/05/2023 22:59 (GMT+7)
  • Thành Viên Hợp Lệ: Khuyến Mãi được áp dụng cho tất cả thành viên JBO đăng ký Loại Tiền Tệ là VNĐ
  • Sản phẩm Hợp Lệ: 3D game
  • Anh em lưu  ý về giai đoạn khuyến mãi, chia thành 2 giai đoạn như sau :

  • Chi tiết:

+ Thành Viên không cần đăng ký để tham gia, Thành Viên có Cược Hợp Lệ trong Thời Gian Khuyến Mãi sẽ được tự động tham gia vào Giải Đấu

+ Bảng Xếp Hạng sẽ dựa trên thứ tự tổng số cược hợp lệ của Thành Viên trong thời gian khuyến mãi

+ Nếu có số tiền cược bằng nhau, Thành Viên hoàn thành cược trước sẽ có thứ hạng cao hơn trên Bảng Xếp Hạng.

+Tổng 200 Thành Viên Hợp Lệ có Điểm cao nhất sau khi mỗi Giai Đoạn Khuyến Mãi kết thúc sẽ được nhận Tiền Thưởng, như bảng bên dưới:

Người chơi lưu  ý : Tiền Thưởng phải được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần tại sản phẩm JBO, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền Thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi, nếu không thỏa điều kiện đặt cược của Khuyến Mãi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Tiền Thưởng được cập nhật.

Mọi thắc mắc anh em có thể liên hệ ngay bộ phận CSKH để giải đáp liền cho anh em  nhé. Chúc anh em có 1 giải đấu thành công và thắng lớn ! 

JBO – Game Lôi Cuốn – Sống Như Ý Muốn

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết