Mẹo đọc kèo Châu Âu chính xác nhất

- View : 278

Đọc kèo Châu Âu sẽ có nhiều hình thức chơi khác nhau với lượng người chơi rất cao. Hiện kèo này cũng khá đơn giản nhưng vẫn có nhiều người không biết đến cách đọc kèo Châu Âu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Thế nào là Kèo Châu Âu?

Kèo Châu Âu còn gọi là kèo Odds với ký hiệu mà cổng game thường dùng là 1×2. Loại kèo có tỷ lệ cược dự đoán trong một trận đấu với đội bóng mạnh và một đội yếu hơn. 

Nhiều người nghĩ kèo Châu Âu chỉ phù hợp với người có kinh nghiệm thôi vì có tỷ lệ rủi ro tương đối cao. Nhưng nếu bạn biết cách đọc kèo Châu Âu thì sẽ biết được mẹo chơi và chiến thắng là điều dễ dàng

Sự khác biệt giữa kèo Châu Âu với kèo Châu Á là số lượng các cửa cược. Không như các loại kèo khác mà kèo Châu Âu chỉ có 3 cửa cược đó là Thắng – Thua – Hòa. Do đó bạn phải kết hợp dự đoán của mình với những kỹ năng đặt cược khác để đưa ra lựa chọn cửa cược hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách đọc kèo Châu Âu chuẩn nhất

Mẹo đọc kèo Châu Âu chuẩn nhất

Hiện kèo này đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người đam mê chơi bóng đá. Bởi tính thách thức cũng như sự kịch tính mà nó đem lại cho người chơi. Ngoài ra, tỷ lệ quy đổi thanh toán cao hơn hẳn so với những loại kèo khác.

Đọc kèo Châu Âu chi tiết

Như đã nói kèo Châu Âu có 3 cửa để người chơi lựa chọn tại cổng game 8kbet đó là: thắng, thua và hòa. Mỗi trận đấu, người chơi phải dựa trên bảng tỷ lệ của cổng game để có quyết định nên đặt cược cho đội  bóng chủ nhà không.

Dựa vào bảng kèo đó thì kèo Châu Âu sẽ được ký hiệu dưới dạng cột 1×2. Đội chủ nhà sẽ được viết ở phía trên và đội bóng khách viết phía bên dưới. Còn hàng thứ  3 là cột kết quả hòa.

Hướng dẫn cách đọc kèo Châu Âu chuẩn nhất

Vì sao lại viết tắt là 1×2

  • Số 1: Chỉ chiến thắng của đội bóng đá trên sân nhà. Nếu là đội chủ nhà thắng cuộc thì người chơi đặt vào cửa này sẽ nhận được tiền thưởng.
  • Ký hiệu “x”: Chỉ một trận đấu hòa mà người chơi sẽ thắng cược nếu trận đấu có kết quả hòa.
  • Số 2: Ký hiệu của đội khách, khi đặt vào cửa này khi đội khách thắng chung cuộc thì bạn sẽ ăn toàn bộ tiền thưởng.

Điểm danh những loại kèo Châu Âu hiện nay

Dựa vào đó sẽ thấy kèo Châu được chia làm 2 loại cơ bản là:

  • FT.1×2: Tức là kèo full time 1×2. Người chơi đặt kèo này bạn phải đặt cả trận 90 phút. 
  • 1H.1×2: Là kèo First Half 1×2. Kèo này chỉ áp dụng kết quả ở hiệp 1 thôi. 

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Âu dễ thắng

Ngoài việc đọc kèo Châu Âu thì bạn phải tích lũy và sử dụng linh hoạt các kinh nghiệm dự đoán để tăng cơ hội chiến thắng cho mình hãy ghi nhớ các mẹo sau nhé.  

Phong độ thi đấu của 2 đội 

Với kèo Châu Âu, người chơi không phải quan tâm đến yếu tố như: tỷ số, số quả phạt góc hay số thẻ phạt… mà bạn phải chú ý đến kết quả trận đấu. Phải tìm hiểu kỹ sức mạnh, phong độ thi đấu hiện tại. Phân tích kỹ càng để xác định chính xác  thực lực của từng đội bóng mới đưa ra quyết định đặt cược hợp lý nhất.

Không bị mắc bẫy của cổng game

cổng game cũng muốn kiếm lợi nhuận về cho mình nên sẽ đặt rất nhiều bẫy cho người chơi nhất là tỷ lệ. Càng gần đến giờ thi đấu thì cổng game sẽ can thiệp với nhiều động thái khác nhau. Nên khi chơi tránh đặt cược ở thời điểm này mà hãy  tham khảo bảng tỷ lệ kèo trước 3 đến 5 ngày khi trận đấu diễn ra.

Hướng dẫn cách đọc kèo Châu Âu chuẩn nhất

Vạch ra chiến thuật chơi

Bạn phải xác định được bộ môn chơi thể thao này chơi lâu dài thì mới có chiến thuật sử dụng vốn hợp lý. Hãy chia số vốn của mình ra thành nhiều phần cho mỗi lần chơi để đặt một mục đích rõ ràng.  

Là người mới thì có thể đặt cược nhiều cửa khác nhau cho một trận đấu. Thay vì chọn một cửa cược duy nhất mà chưa có căn cứ nào chính xác cả. Đây cũng là cách giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cách đọc kèo Châu Âu hy vọng sẽ giúp bạn nắm được quy tắc và thông tin tốt nhất trên cổng game game 8kbet nhé. 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết