Cầu bệt o/u là gì và cách bắt cầu hiệu quả an toàn

- View : 157

Tải xỉu là một trò chơi truyền thống lâu đời và hiện nay có rất nhiều biến thể với nhiều hình thức khác nhau. Trong số các loại cầu phổ biến thì cầu bệt o/u được nhắc đến là loại cầu dễ nắm bắt và áp dụng nhất khi chơi. Bài viết dưới đây của chuyên gia sẽ giải đáp cho những người chơi chưa biết cầu bệt o/u là gì và cách bắt cầu hiệu quả, cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

Cầu bệt o/u là gì?

Cầu bệt o/u là gì? Cầu bệt o/u là loại cầu khi chơi nhưng kết quả trả về có quy luật là chỉ được đặt ở một cửa duy nhất, đó có thể là Tài hoặc Xỉu. Dãy bệt này thường kéo dài trên 6 lần cược và thậm chí lên đến 10 lần.

Giải đáp: Cầu bệt o/u là gì?
Giải đáp: Cầu bệt o/u là gì?

Đó là lý do tại sao cầu bệt o/u là gì còn được gọi là cầu dây. Cầu chỉ tồn tại khi kết quả vẫn nằm ở một cửa cược trong nhiều ván và nếu có sự thay đổi kết quả sang cửa khác thì gọi là gãy cầu.

Hướng dẫn cách bắt cầu bệt o/u hiệu quả

Để hiểu cách bắt cầu bệt o/u hiệu quả, bạn cần tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết để bạn có thể áp dụng các nguyên tắc này để bắt cầu bệt o/u thành công.

Bước 1: Xác định số nhịp trong dãy cầu

Ngay ở thao tác đầu tiên, bạn cần xác định số nhịp trong dãy cầu. Khi có nhiều vốn và nhiều thời gian thì người chơi sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và đưa ra những phương pháp, thủ thuật cược phù hợp.

Trước khi bắt đầu cầu bệt cần xác định số nhịp của dãy cầu
Trước khi bắt đầu cầu bệt cần xác định số nhịp của dãy cầu

Trường hợp bạn đặt mục tiêu muốn nhân đôi số vốn ban đầu thì rất khó đạt được trong thời gian ngắn. An toàn nhất khi mới bắt đầu chơi bạn nên chọn số nhịp trong khoảng từ 2 đến 4, cách tính này vừa nhanh vừa đơn giản.

Bước 2: Tìm hiểu cấu trúc của cầu

Để bắt cầu chính xác nhất bạn không chỉ cần biết cầu bệt o/u là gì, số nhịp ra sao mà cấu tạo cầu cũng rất cần thiết và quan trọng. Dưới đây sẽ liệt kê một số loại cầu o/u mà bạn nên biết:

  • Cầu chuyền: thường có ký hiệu nhịp là Tài – Xỉu – Tài – Xỉu – Tài và kéo dài khoảng 7 đến 10 nhịp.
  • Cầu 2 nhịp: thường có ký hiệu nhịp là Tài – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Xỉu – Xỉu – Tài – Tài hoặc Tài – Xỉu – Tài – Xỉu. Khi thấy cầu ra dấu tới 4 lần, ở nhịp 5, chọn ngay công thức 1-3-4-1 và đánh cho đến khi cầu gãy thì dừng lại.
  • Cầu 4 nhịp: thường có ký hiệu nhịp là Tài – Xỉu – Tài – Tài hoặc Xỉu – Tài – Xỉu – Xỉu hoặc Tài – Tài – Xỉu – Tài, Xỉu – Xỉu – Tài – Xỉu. Nếu người chơi quan sát thấy cầu xuất hiện 2 lần thì cược ngay nhịp thứ 3 đến nhịp cuối cùng thì dừng lại.
  • Cầu bệt o/u: Đây là loại cầu phổ biến nhất và liên tục xuất hiện trong trò chơi cược o/u. Để chơi loại cầu này, người chơi cần đặt cược vào dãy 6 số fibonacci (gồm 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8) nếu kết quả trúng thưởng. Trong trường hợp thua, bạn ngay lập tức phải quay lại đặt cược 1.

Bước 3: Nếu cần thì nhảy hoặc phá cầu

Nhảy hay phá cầu luôn là lựa chọn khó khăn và thử thách đối với các game thủ. Vì hầu hết người chơi sẽ chọn theo cầu cho đến khi thắng mới đặt cược, nhất là với những người mới chơi.

Tuy nhiên, phá cầu chỉ gọi là mạo hiểm với những người mới làm quen với những khái niệm này và chưa biết phá cầu là gì, còn với những người đã thành thục thì phá cầu trở thành một bước ngoặt để họ thắng lớn. Người chơi thông minh sẽ chỉ cần ăn khoảng 3 đến 5 ván rồi dừng lại và tiếp tục chọn cửa cược mới.

Cách vào tiền hợp lý khi chơi cầu bệt o/u

thông tin o/u để mang về tiền thưởng lớn là bạn phải biết thông tin, cách đặt vào những cửa có tiền thưởng hấp dẫn. Người chơi nên tránh kiểu đánh lớn, không có cơ sở mà phải quan sát kỹ cầu nào đang xuất hiện và đánh vào cửa nào cho hợp lý.

Với những hàng cầu có dấu hiệu xuất hiện, anh em cân nhắc tham khảo các cửa sau để đặt cược hiệu quả:

Cửa đặt với tổng điểm

Cửa này có các lựa chọn từ 4 đến 17 với tỷ lệ cược từ 1:6 đến 1:50. Nhưng sau đó, bạn sẽ có thể loại trừ tỷ lệ 50/50 với loại cầu bệt.

  • Bệt tài / nghiêng tài: kết quả từ 11 đến 17 thì chỉ còn 7 lựa chọn và có thể bỏ qua điểm 17. Đánh hết 6 cửa còn lại, cửa nào ít cơ hội nhất là hòa.
  • Bệt Xỉu / Nghiêng Xỉu: kết quả là 4 ăn 10 thì có thể bỏ qua 4 cửa và bạn còn 6 cửa để đặt.

Bộ đôi hoặc bộ ba giống nhau

Với cách vào tiền này, không nên chơi một bộ cụ thể mà chỉ nên chơi một bộ thống nhất. Khi cầu bệt o/u về liên tục hoặc cầu nghiêng thì khả năng xuất hiện bộ đôi hoặc bộ ba giống nhau là cực cao, bạn cần sử dụng những cách đánh cầu hợp lý. Tuy nhiên, người chơi cũng cần chú ý đến tỷ lệ cược để có thể vào tiền sao cho hợp lý nhất.

  • Nếu là bộ đôi giống nhau thì tỷ lệ nhận thưởng là 1:8. Vậy nếu vào 2 cửa chính là 1 thì vào bộ đôi trùng chỉ ăn 1/4 vốn. Thắng thì vẫn gấp đôi tiền hoặc cao nhất là 1/2.
  • Nếu bộ ba giống nhau: tỷ lệ cược thưởng 1:24. Với tỷ lệ đó thì tiền vào chắc chắn an toàn lâu dài sẽ là 1/12 đến 1/6 so với các loại cửa chính.

Kingbets.top – Website đánh giá những cổng game uy tín hàng đầu cho người chơi

Kingbets.top là một website đánh giá những trang game trực tuyến uy tín hàng đầu cho người chơi. Với mục đích giúp người chơi tìm kiếm và lựa chọn cổng game đáng tin cậy, cung cấp một nền tảng chất lượng với thông tin đáng tin cậy và cập nhật về những cổng game hàng đầu trên thị trường.

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người chơi khi tìm kiếm cổng game uy tín. Trang web cung cấp cho người dùng một danh sách các cổng game được đánh giá cao dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm độ tin cậy, chất lượng dịch vụ, khuyến mãi và sự đa dạng về cược.

Trang đánh giá cổng game uy tín đáng tin cậy
Trang đánh giá cổng game uy tín đáng tin cậy

Thông tin được cung cấp một cách minh bạch và dễ hiểu, giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về các cổng game hàng đầu. Ngoài việc đánh giá tổng quan, Cũng cung cấp thông tin chi tiết về từng cổng game, bao gồm thông tin về giấy phép hoạt động, phương thức nạp/rút tiền, các trò chơi và dịch vụ được cung cấp.

Một yếu tố quan trọng khác là tính năng đánh giá và nhận xét từ người dùng. Người chơi có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình về cổng game mà họ đã trải nghiệm, giúp người dùng khác có thêm thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng.

Điều này giúp tạo ra một cộng đồng đánh giá đáng tin cậy và hỗ trợ cho những người mới bắt đầu. Với sứ mệnh cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy, Kingbets đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người chơi khi muốn đánh giá và chọn lựa cổng game ứng dụng uy tín nhất.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của https://kingbets.top về vấn đề cầu bệt o/u là gì và thông tin cầu bệt sao cho dễ thắng và có thể quản lý vốn tốt nhất. Hãy thử áp dụng và kiểm chứng. Chúc anh em chơi game luôn gặp nhiều may mắn và mang về nhiều giải thưởng cực cao.

 

Xem thêm: trò chơi rừng rậm, thông tin nhanh, trúng thưởng lớn

Xem thêm: 2024 đại dương may mắn cùng Game đổi thưởng giải trí

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết