Bóng đá VN 28/12: Đánh giá Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip

- View : 134

Bóng đá VN ngày 28/12: Đánh giá Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip, HLV Popov nhận án phạt và tân binh ĐT Việt Nam vui mừng vì được triệu tập là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

Đánh giá Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip

Bình luận viên Vũ Quang Huy đã có những đánh giá về danh sách 34 cái tên mà HLV Philippe Troussier triệu tập cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Nói về cuộc cạnh tranh cho vị trí thủ môn, chuyên gia Vũ Quang Huy cho biết: “Ở vị trí thủ môn, rõ ràng sự cạnh tranh của Nguyễn Filip và Đặng Văn Lâm rất hấp dẫn. Nguyễn Filip được chờ đợi từ lâu. Thủ môn này có thể hình, quá trình đào tạo vượt trội so với các cầu thủ Việt Nam, kể cả Việt kiều. Nguyễn Filip từng được gọi lên Cộng hòa Czech, rất hợp với triết lý của HLV Philippe Troussier”.

Bóng đá VN 28/12
Nguyễn Filip và Đặng Văn Lâm tạo ra cuộc cạnh tranh thú vị tại ĐT Việt Nam

“Tôi đánh giá sự cạnh tranh rất hay ở vị trí thủ môn. Đặng Văn Lâm luôn là số 1 từ năm 2017 tới nay, trải qua nhiều đời HLV. Nhưng quá trình tập luyện và thi đấu sắp tới sẽ rất thú vị với Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip”.

Bóng đá VN 28/12: HLV Popov nhận án phạt

Trong buổi họp báo sau trận đấu với CLB Bình Dương, HLV Popov đã có những lời phát biểu chê bai trọng tài điều khiển trận đấu. HLV Popov không thể làm nhiệm vụ ở vòng 8 V-League do ông đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Ngoài ra, VPF còn treo giò 6 cầu thủ gồm Huỳnh Tấn Sinh (CLB CAHN), Timite Cheick (CLB TP.HCM), Nguyễn Thanh Long, Doãn Ngọc Tân (CLB Thanh Hóa), Đỗ Thanh Thịnh (CLB Bình Định), Trận Mạnh Cường (CLB Thể Công Viettel).

Ở giải hạng Nhất, VPF cũng đã gửi đề xuất tới Ban Kỷ luật VFF đề nghị có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với hai CLB và các cá nhân vi phạm trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai và Phú Thọ (kết thúc với ty so truc tuyen 3-0 nghiêng về Đồng Nai).

Văn bản có đoạn: “Hành động không cho cầu thủ CLB Phú Thọ lấy bóng và bóp cổ đối phương của Nguyễn Công Tiến – số 20 CLB Đồng Nai là nguyên nhân chính, khơi mào, kích động cho sự xô xát diễn ra sau đó của một số cầu thủ của hai đội bóng, nhưng trọng tài không có hình thức xử lý đối với cầu thủ Nguyễn Công Tiến”.

Tân binh ĐT Việt Nam vui mừng vì được triệu tập

Theo tin bóng đá VN ngày 28/12 từ các chuyên trang tổng hợp tỷ lệ bóng đá, trung vệ Lê Ngọc Bảo (Bình Định) chính là một trong 4 gương mặt đã có lần đầu tiên được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian cup 2023 sẽ diễn ra trong tháng 01 tới đây. Điều này khiến cầu thủ sinh năm 1998 không giấu được sự hạnh phúc. Anh nói: “Tôi không nghĩ mình có tên trong danh sách triệu tập lần này. Tôi rất bất ngờ và vui mừng. Thật may mắn khi được huấn luyện viên Philippe Troussier điền tên. Tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu và niềm tin từ ông ấy”.

Hậu vệ của CLB Bình Định nói thêm: “Tôi có cảm giác như giành huy chương vàng SEA Games năm 2019 vậy. Tôi sẽ nỗ lực có tên trong danh sách chính thức”.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Liên kết