Bí quyết chơi Roulette thắng lợi nhờ các chiến thuật siêu chuẩn

- View : 179

Roulette là một game game cực kỳ nức tiếng. Anh em chơi game này không cần quá nhiều kỹ năng vì game có luật chơi đơn giản, dễ theo dõi. Tuy nhiên, để chiến thắng, người chơi cần biết bí quyết chơi Roulette siêu chuẩn từ các cao thủ. Các bí quyết này chính là chiến thuật mà các lão làng áp dụng và ôm thưởng mỗi ngày. 

Tìm hiểu luật chơi Roulette chi tiết 

Trước khi biết bí quyết chơi Roulette để chiến thắng, anh em cần nắm rõ các bước chơi game này như sau:

  • Bước 1: Để chip vào các ô để tiến hành đặt cược. Người chơi có thể chọn cược 1 ô, cược 1 cột, 1 hàng hay cược 1 nhóm ô, cược ô lẻ hay cược theo màu sắc của từng ô.
  • Bước 2: Kết thúc quá trình đặt cược, dealer thực hiện vòng quay và thả bóng vào vòng quay Roulette. Người chơi chờ vòng quay dừng lại và nhận kết quả
  • Bước 3: Kết quả xuất hiện dựa vào vị trí bóng dừng lại. Dựa vào kết quả, anh em sẽ biết bản thân thắng hay thua và nhận tiền thưởng tương ứng tỷ lệ từng ô cược. 
Roulette là một game game cực kỳ nức tiếng hiện naynay
Roulette là một game game cực kỳ nức tiếng hiện naynay

Bí quyết chơi Roulette thắng lợi nhờ các chiến thuật siêu chuẩn

Theo nhiều người, Roulette là trò chơi mang tính chất may mắn. Tuy nhiên, để chiến thắng thường xuyên và thắng lớn thì anh em cần biết bí quyết chơi Roulette từ Rio66, cụ thể là là các chiến thuật sau. 

Bí quyết chơi Roulette hiệu quả- Chiến thuật Martingale

Chiến thuật Martingale là bí quyết chơi Roulette phổ biến. thông tin Roulette này được áp dụng rộng rãi ở khắp các sòng game trên toàn cầu. Khi áp dụng chiến thuật này, anh em đặt cược nhân đôi số tiền cược sau khi thua. 

Điều này có nghĩa là nếu lần đầu anh em cược 10.000 đồng và thua thì lần sau đặt 20.000 đồng. Nếu tiếp tục thua thì đặt cược 40.000 đồng. Đến khi chiến thắng thì bạn sẽ có tiền thưởng khá lớn. Khi áp dụng chiến thuật này cần có số vốn khá lớn và kiên trì theo dõi tỉ lệ ra của các con số.

Chiến thuật chơi Roulette – Fibonacci

Fibonacci là thông tin số dựa theo dãy số 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13,.. Dãy số này vận hành theo quy luật: con số sau là tổng của 2 con số liền trước nó. Theo đó, anh em chọn mức cược thấp nhất, chọn đặt cược vào ô có khả năng thắng lớn nhất là: Cược nửa bàn, cược màu hoặc cược chẵn lẻ. Nếu thua thì đánh số tiền cược bằng với con số tiếp theo của dãy số trên. Áp dụng quy luật số này đến khi giành chiến thắng thì quay lại số tiền cược ban đầu. 

Chiến thuật chơi Roulette theo dãy số Fibonacci
Chiến thuật chơi Roulette theo dãy số Fibonacci

Ví dụ, ván đầu bạn đánh 10.000 đồng, thua thì đánh 10.000 đồng. Nếu tiếp tục thua thì đánh 20.000 đồng,.. Cứ như thế nếu thắng cuộc thì đánh quay về mức 10.000 đồng. 

Alembert – Bí quyết chơi Roulette đỉnh cao

Với anh em thích sự chắc chắn thì áp dụng ngay chiến thuật Alembert. Theo đó, anh em vào bàn cược Roulette, chọn đặt mức cược nhỏ vào các ô như: cửa bàn cao hoặc bàn thấp, cửa màu đỏ hoặc màu đen, cửa chẵn hoặc lẻ. Nếu thua thì tăng 1 đơn vị cược cho ván tới. Nếu thắng thì giảm 1 đơn vị cho mức cược ở ván tiếp theo. Chơi đến khi nào số trận thua bằng số trận đã thắng thì dừng lại để có lãi tốt nhất. 

Áp dụng chiến Thuật Oscar’s Grind/Pluscoup 

Oscar’s Grind/Pluscoup là chiến thuật được áp dụng ở các cổng game thực tế lẫn cổng game online. Áp dụng chiến thuật anh em sẽ được giảm thiểu tiền thua và có tiền lời khá tốt. Khi dùng chiến thuật này, anh em giữ nguyên số đặt cược sau mỗi vòng thua. Nếu thắng cuộc thì tăng 1 đơn vị ở lần cược tiếp theo. Ví dụ:

  • Lần 1: Cược 10.000 đồng, thua thì cược tiếp 10.000 đồng
  • Lần 2: Cược 10.000 đồng thua thì tiếp tục cược 10.000
  • Lần 3: Cược thắng thì đánh lên 20.000 đồng
  • Lần 4: Thua thì tiếp tục đánh 20.000 đồng, thắng thì tăng lên 30.000 đồng và đánh tiếp

Cứ như thế, anh em tăng một đơn vị sau khi thắng cược. Nếu vốn ít thì anh em chỉ cần đánh đến tỉ lệ cược nhân 3 thì dừng lại. Đây là cách cược đem đến lợi nhuận cao hơn cho anh em khi chơi. 

Áp dụng chiến Thuật Oscar’s Grind/Pluscoup để lời to khi chơi Roulette
Áp dụng chiến Thuật Oscar’s Grind/Pluscoup để lời to khi chơi Roulette

Bí quyết chơi Roulette không hề khó. Anh em chỉ cần biết luật chơi và áp dụng dụng các chiến thuật chơi phù hợp. Rio66 hy vọng anh em sẽ nhanh chóng vào chơi game, áp dụng chiến thuật và giành tiền thưởng liên tục mỗi ngày. 

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết