Bật mí top 5 kinh nghiệm dự đoán LMHT chiến thắng mọi kèo đấu

- View : 293

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi điện tử ngày càng được ưa chuộng và từ đó cũng xuất hiện những kèo dự đoán LMHT. Vậy chúng ta phải làm thế nào để tỷ lệ thắng nghiêng về mình nhiều hơn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn sẽ có được những kèo thơm trong bộ môn này. 

dự đoán LMHT

dự đoán LMHT

Thế nào là một kèo dự đoán LMHT?

Ngày này những trò chơi điện tử ngày càng phổ biến như FIFA, Liên quân Mobile, Dota 2,… Và không thể không nhắc đến Liên minh huyền thoại. Đây là một trong những game đang dần đi lên và có những tuyển thủ đại diện nước nhà để ra đấu trường quốc tế. Vậy làm thế nào để những kèo dự đoán LMHT tỷ lệ thắng luôn nghiêng về phía mình, chúng tôi tổng hợp một số kinh nghiệm như sau.

Giao diện LMHT

Giao diện LMHT

Các kinh nghiệm dự đoán Liên minh huyền thoại

Đặt cược đội có chiến công đầu

Thông thường trong một trận đấu, đội nào giành được chiến công đầu sẽ là đội có lợi thế từ đầu trận game. Nhưng tuy nhiên cách này lại mang lại rủi ro rất cao và khó dự đoán. Bởi nếu gặp trận mà hai đội ngang sức nhau thì rất khó đưa ra quyết định cho chúng ta.

Nghiên cứu các thông tin về trận đấu

Trước khi vào trận đấu, chúng ta cần tìm hiểu thông tin về 2 đội sẽ đấu nhau vào hôm đó. Chúng ta cần biết điểm mạnh, điểm yếu, lợi thế của từng đội, tỷ lệ trận thắng và những trận đấu gần đây rồi mới bắt đầu đặt cược. 

Đặt cược vào đội dẫn trước 5 mạng

Việc dẫn trước 5 mạng cho thấy đội đó là đội có phong độ hoàn toàn tốt và có tâm lý vững vàng trước đối thủ. Nếu hai đội ngang sức nhau thì đây quả là một lợi thế. Việc giết trước được 5 mạng sẽ làm cho đối thủ hoảng loạn, lo sợ và tâm lý sẽ dần bất ổn Việc đặt cược vào đội dẫn trước 5 mạng sẽ là một lựa chọn khôn ngoan.

Đặt cược trên số lượng thực tế và không đặt bằng cảm tính

Thường ta sẽ quá tin tưởng vào đội LOL mà chúng ta yêu thích nhưng cũng đừng vì thế mà đặt cược hoàn toàn vào đội đó nếu trong một trận đấu đó là đội không có lợi thế và không giành được thế chủ động.

Nhiều người mất tiền oan vì một lỗi không đáng có như thế này. Trong trường hợp đội tuyển bạn yêu thích thực sự mạnh thì hãy đặt cược còn nếu không thì hãy kiểm tra lại số liệu rồi đưa ra quyết định nhé.

Đội nào giành chiến thắng trận đầu tiên thì sẽ đặt cược đội đó.

Thông thường trong mỗi trận đấu liên minh huyền thoại, các đội sẽ thi đấu với nhau từ 3-5 trận để tìm ra được đội thắng cuộc và cổng game sẽ đưa ra từng kèo với từng trận đấu.

Dựa theo sự tìm hiểu của bạn về mỗi đội trước khi trận đấu diễn ra thì nếu đội có lợi thế hơn mà giành chiến thắng được trận đầu thì hãy cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định của mình. Nếu không có gì bất ngờ thì hãy nghiêng về đội có tỷ lệ cược thấp hơn vì những đội có tỷ lệ cược thấp hơn thường có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Chọn cổng game uy tín

Trước khi dự đoán thì bạn cần chọn ra cho mình cổng game uy tín để dự đoán. Để dự đoán kèo LMHT thì nên chọn 78win 01.com. Đây là cổng game mà được sự tin tưởng của mọi người trong mỗi kèo dự đoán.

Đặt cược đội vô địch

Đội vô địch ở đây được hiểu là đội chiến thắng qua hàng loạt trận. Điều này cho thấy phong độ của họ khi ra sân hoàn toàn tốt và tâm lý cũng vững vàng. Nếu đặt cược vào những đội như thế thì sẽ cho thấy được tỷ lệ thắng cao hơn. Đây được đánh giá là quyết định khôn ngoan.

Tham khảo các tỷ lệ kèo game qua từng trận đấu

Trong một trận đấu, các cổng game thường đưa ra nhiều kèo dự đoán. Việc mà bạn cần phải làm chính là tìm hiểu rõ thông tin về tỷ lệ các kèo này. Đừng nên quá tập trung vào một kèo mà hãy tìm hiểu thêm nhiều kèo khác để không bỏ lỡ kèo thơm.

Tham khảo tỷ lệ kèo game LOL

Tham khảo tỷ lệ kèo game LOL

Kết luận

Bên trên là một số kinh nghiệm về dự đoán kèo LOL trực tuyến mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân và có những kèo dự đoán giành được nhiều tỷ lệ thắng. Đừng quá lo lắng mà hãy tin vào quyết định và chiến lược của bản thân. 

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Liên kết