Tin bóng đá 18/7: Ronaldo lên tiếng khẳng định tương lai

- View : 186

Tin bóng đá ngày 18/7 gồm những nội dung chính sau: Ronaldo lên tiếng khẳng định tương lai, Lukaku đạt thỏa thuận gia nhập Juventus và VAR được áp dụng từ vòng 3 V-League 2023.

Ronaldo lên tiếng khẳng định tương lai

Cristiano Ronaldo đã lên tiếng khẳng định tương lai sau khi bị đồn là sẽ chia tay Al Nassr để tái xuất bóng đá châu Âu và đấu trường Champions League. Sau đây là cập nhật từ các trang tin bóng đá ngày 18/7.

Fabrizio Romano dẫn lời CR7: “Tôi sẽ không trở lại châu Âu. Tôi đã 38 tuổi rồi và nhiều khả năng sẽ kết thúc sự nghiệp tại Al Nassr. Trên thực tế, bóng đá châu Âu hiện đã đi xuống đáng kể về chất lượng… Duy chỉ có Ngoại hạng Anh là ngoại lệ, họ đã vượt xa tất cả các giải đấu khác còn lại. Nhưng MU hay bất cứ CLB nào đều không phải là lựa chọn của tôi”.

Tin bóng đá 18/7
Ronaldo chia sẻ về dự định tương lai của bản thân

Tin bóng đá 18/7: Lukaku đạt thỏa thuận gia nhập Juventus

Theo các chuyên gia nhan dinh bong da hom nay, sau nỗ lực “đi đêm” với Juventus, đại diện của Lukaku được cho là đã đồng ý mọi điều kiện để thân chủ gia nhập “Bà đầm già” thành Turin. Trước đó, Inter Milan đã rất muốn mua đứt Lukaku từ Chelsea nhưng khi nhận được thông tin tiền đạo người Bỉ đang bí mật đàm phán Juventus, đội chủ sân Giuseppe Meazza đã hủy bỏ toàn bộ đề nghị dành cho “The Blues”.

Được biết, Juventus đã sẵn sàng trả cho Chelsea mức phí vào khoảng 45 triệu bảng và đây cũng là con số hợp lý để đội bóng Anh chia tay “cục nợ” của mình.

VAR được áp dụng từ vòng 3 V-League 2023

Để trọng tài dần bắt nhịp, làm quen với công nghệ VAR, căn cứ theo những khuyến nghị từ FIFA, ở giai đoạn đầu, Công ty VPF sẽ lựa chọn khoảng 3 đến 5 trận đấu tại Night Wolf V-League 1-2023 để vận hành trận đấu có VAR.

Cập nhật tin bóng đá 18/7 thì theo dự kiến, VPF sẽ chính thức chọn trận đấu áp VAR từ vòng 3 giai đoạn 2 Night Wolf V-League 1-2023. Các trận đấu được lựa chọn triển khai là các trận đấu không có tính chất đua tranh thứ hạng vô địch hoặc lên xuống hạng.

VAR chỉ được sử dụng trong trường hợp một “lỗi rõ ràng” hoặc “tình huống nghiêm trọng bị bỏ lỡ” liên quan tới: Bàn thắng/không bàn thắng, Phạt đền/không phạt đền, Thẻ đỏ trực tiếp (không phải thẻ vàng thứ 2/cảnh cáo lần hai), Xác định nhầm cầu thủ vi phạm (trong trường hợp trọng tài cảnh cáo/phạt thẻ vàng hoặc truất quyền thi đấu). Và như vậy, việc áp dụng VAR sẽ có những tác động không nhỏ tới ty le bong da của những trận đấu sắp tới.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Liên kết